Khử trùng, kiểm soát côn trùng tại Nam Bộ

IFC hiện tại là Công Ty Khử trùng cung cấp các dịch vụ khử trùng, xông côn trùng, diệt côn trùng, khử trùng nông sản xuất khẩu, thuốc diệt mọt và kiểm soát côn trùng lớn nhất tại các tỉnh Nam Bộ

Tham gia lĩnh vực kinh doanh nông dược từ khi thành lập đến nay IFC là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt cho bà con nông dân.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khử trùng kiểm soát côn trùng diệt côn trùng, IFC đã trở thành một trong số ít các công ty khử trùng lớn tại Việt Nam có dịch vụ UY TÍNCHẤT LƯỢNG .

Ngoài trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, từ những năm 2012 IFC đã mở rộng khu vực phục vụ và phát triển tại khu vực miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre, Kiêng Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên.

Với đội ngũ cán bộ kĩ thuật của IFC sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật để phòng trừ sâu, bệnh, cỏ dại hiệu quả trên ruộng vườn.

khử trùng trái cây

Ngoài các dịch vụ, sản phẩm nông dược, IFC còn cung cấp các dịch vụ khử trùng, xông hơi khử trùng. Cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư xông hơi khử trùng. Hàng nông sản, chuyên diệt trừ các loại công trùng có hại...

Công ty khử trùng quốc tế (IFC) cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng các loại, trang thiết bị Pestman, đặc biệt chúng tôi chuyên duyệt chuột tận gốc cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp...

Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…rất phổ biến quanh chúng ta. Chúng không những gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người khi chúng xuất hiện với số lượng lớn còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, kiết lị…Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất.

diệt chuột

Phương pháp phòng và diệt côn trùng:

Phương pháp vật lý

  • Sử dụng lưới diệt côn trùng
  • Sử dụng hệ thống đèn bẫy
  • Giữ vệ sinh chung, phát quang bụi rậm, không để nước đọng xung quanh khu vực sống.

Phương pháp hóa học

Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến như phun sương, phun khói…nhằm tiêu diệt các loài côn trùng hiện có bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong thời gian tiếp theo.

Hỗ trợ Online
0909 307 221
08 62 808 897
0902 304 366
Fax: 0902 304 366
Address:
Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2020 http://www.dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia