Vòng tay đuổi Muỗi, thiết bị diệt côn trùng

Vòng tay đuổi Muỗi, thiết bị diệt côn trùng

0902 304 366
Fax: 0902 304 366
Contact

 BUGS LOCKMã sản phẩm          : VT-01
Nơi sản xuất        : NK từ Hàn Quốc

    Công dụng

* Bugs lock là sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu xả Citronella tinh khiết, lá mùi già và sợi bông từ xơ oải hương có tác dụng đuổi muỗi và các loại côn trùng nhỏ một cách tự nhiên.

* Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng với nhiều màu sắc trẻ trung, đa dạng, mùi hương độc đáo, nhẹ nhàng thoảng ra từ vòng tay sẽ xua đuổi côn trùng tránh xa bạn.

 

* Vòng tay đuổi muỗi này có nút điều chỉnh, có thể đeo ở cổ tay, cổ chân hoặc trên nôi, trên cũi của trẻ em,... thích hợp cho mọi hoạt động vào buổi tối, làm vườn, nấu ăn, hay tham gia các hoạt động ngoài trời như thể thao, câu cá, picnic, thích hợp cho tất cả mọi người dù bạn ở đâu hay làm gì

* Hương liệu với tính năng khử mùi mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu, có thể sử dụng trong một thời gian dài. Trong trường hợp sử dụng không thường xuyên có thể đóng gói lại để giữ mùi và sử dụng cho các lần tiếp theo mà không làm giảm hiệu quả của vòng đuổi muỗi.

 

 MOSBALL


 
Mã sản phẩm          : VT-02
Xuất xứ     : Hàn Quốc
Chất liệu     : Silicone

Công dụng:

*   Côn trùng cắn sẽ tạo cho bạn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, bên cạnh đó sẽ là trung gian lây truyền các căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là mùa mưa, muỗi & côn trùng gây hại sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như an toàn sức khỏe của cộng đồng. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc phun vệ sinh tiêu diệt côn trùng, các sản phẩm tiện dụng có thể tiêu diệt trực tiếp hoặc ngăn ngừa,... Hiện nay một sản phẩm hoàn toàn mới lạ đó là vòng tay đuổi muỗi, với vòng tay này vừa là đồ trang sức, có thể đeo ở cổ tay, cổ chân hoặc trên nôi, cũi,...vừa là công cụ để bảo vệ cho sức khỏe của bạn. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhằm ngăn chặn cũng như đẩy lùi đàn muỗi & côn trùng ra xa

*  Viên nang được chiết suất 100%  từ tinh dầu xả và hoa cúc, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại chất hóa học độc hại nào nhưng có tác dụng chống muỗi hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

 

Copyright © 2015 - 2020 http://www.dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia